0888 888 703

3 điều cần lưu ý trước khi mua ghế massage

Mua một chiếc ghế massage có thể là một khoản đầu tư nâng cao cuộc sống cho tinh thần và thể chất của bạn, nhưng cần phải nghiên cứu và đưa ra quyết định quan trọng để đảm bảo rằng số tiền đó được chi tiêu hợp lý.

>>> Tham khảo thêm: Ghế massage cao cấp ROYAL SKY Lucky RS-898A6

Khi nói đến ghế massage, những gì bên trong thực sự quan trọng và công ty đứng sau nó để đảm bảo nó hoạt động trơn tru trong nhiều năm tới. Chúng tôi đã xác định 4 điều quan trọng để giúp bạn trong quá trình quyết định mua ghế massage của chúng tôi:

 

Ghế massage cao cấp ROYAL SKY NCOV RS-898C1

 

1. CÁC TÍNH NĂNG CỦA GHẾ MASSAGE: 

CƠ CHẾ TRỞ LẠI 2D VS 3D VS 4D (BẢNG GỌI NGAY LẬP TỨC):

2D: con lăn của ghế massage di chuyển theo hai chiều (trục X và Y): lên xuống từ cổ đến lưng và từ bên này sang bên kia.

3D: massage hoạt động trên các trục X, Y và Z được thiết kế để tạo cảm giác giống như bàn tay con người đang xoa bóp bạn. Các con lăn có thể đẩy sâu hơn vào lưng của bạn với nhiều tùy chọn cường độ.

4D: nâng 3D lên cấp độ tiếp theo, các con lăn trong ghế massage 4D nhô ra xa hơn và có thể di chuyển lên xuống, sang bên và qua lại kết hợp các kiểu và tốc độ massage khác nhau, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn sức mạnh, độ sâu và cung cấp dịch vụ mát-xa của bạn.

LOẠI THEO DÕI

S-Track: chữ S trong S-Track là viết tắt của "hình sin", chỉ là một cách nói hoa mỹ để nói "làn sóng". Các đường lăn này theo đường cong của cột sống, di chuyển lên xuống từ cổ đến lưng dưới.

L-Track: hoạt động giống như S-Track, nhưng kéo dài hơn xuống cơ thể từ cổ đến mông hoặc gân kheo.

 

Ghế massage cao cấp ROYAL SKY NCOV RS-898C1

 

MASSAGE TRỊ LIỆU VÀ ĐỘ BỀN:

Ghế mát xa sử dụng túi khí và nhiều khu vực có thể có con lăn cơ giới để tạo mát-xa trị liệu. Càng nhiều khu vực có túi khí và con lăn cơ giới, càng có nhiều cơ chế massage. Những chiếc ghế đắt tiền hơn có xu hướng có độ bao phủ tốt hơn, sử dụng nhiều túi khí hơn và con lăn có động cơ, do đó mức độ trị liệu cao hơn. Cường độ massage có thể được kiểm soát bằng cách thay đổi lượng không khí trong các túi khí nén; tăng lượng không khí tăng cường độ. Ở ghế 3D và 4D, bạn cũng có thể thay đổi độ sâu của con lăn lưng để tăng hoặc giảm cường độ lưng. Ghế massage đi kèm với lớp đệm có thể tháo rời, giúp bạn có thể tùy chỉnh cường độ massage theo thời gian. Ghế 3D hoặc 4D cung cấp cho bạn tùy chọn tốt nhất để chọn cường độ nhẹ hơn hoặc mạnh hơn, khi bạn cần.

 

XEM THÊM:  Ghế massage cao cấp ROYAL SKY NCOV RS-898C1

 

Ghế massage cao cấp ROYAL SKY NCOV RS-898C1

 

CÁC PHONG CÁCH MASSAGE:

Nhiều ghế massage cung cấp các loại kỹ thuật massage khác nhau phù hợp với các khu vực cụ thể và mong đợi cá nhân. Một chiếc ghế có sự kết hợp của các kỹ thuật massage sẽ cho bạn khả năng tùy chỉnh trong mỗi lần massage. Chúng bao gồm Mô sâu, Shiatsu, Thụy Điển, Nhào, Bộ gõ, Bấm huyệt, Nhào và Khai thác.

 

Ghế massage cao cấp ROYAL SKY NCOV RS-898C1

 

CÁC CHỨC NĂNG TUYỆT ĐỐI CỦA GHẾ MASSAGE

Tựa lưng: ghế massage có khớp nối để ngả lưng tựa và nâng cao bàn chân. Những động tác này có thể được kết hợp với nhau để tạo ra các động tác kéo giãn và giải nén cột sống trên những chiếc ghế được thiết kế tốt hơn. Cẩn thận với những chiếc ghế không cho phép bạn làm việc độc lập phần tựa lưng và phần để chân. Chúng không tốn nhiều chi phí nhưng lại kém hiệu quả hơn.

Zero Gravity Recline: tư thế này nâng bàn chân cao hơn tim một chút để cải thiện tuần hoàn.

Căng giãn đảo ngược thực sự: ghế ngả xuống dưới một mức ngang, xuống dưới 180 độ. Kỹ thuật này đặt cơ thể của bạn nằm ngược với đầu của bạn hướng xuống và gót chân lên để giảm áp lực lên các đốt sống.

S-Track ngả lưng gần bằng phẳng: giúp bạn kéo căng toàn bộ cơ thể - hông được giữ cố định trong khi chân kéo xuống, kéo căng lưng của bạn.

 

XEM THÊM:  Ghế massage cao cấp ROYAL SKY Provip RS-898J1

 

Ghế massage cao cấp Royal Sky Capella

 

CÁC TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG KHÁC CẦN XEM:

Các vùng massage bằng tay: ghế càng cao cấp thì bạn càng có nhiều lựa chọn bằng tay để thực hiện các nhu cầu cụ thể như cổ, vai, lưng trên, lưng dưới, mông, cánh tay, bàn tay, chân, bàn chân và bắp chân.

Nhiệt: nhiều chiếc ghế đi kèm với nhiệt từ gỗ xâm nhập để thả lỏng và thư giãn cơ bắp. Một số ghế có nhiều vùng nhiệt ở tay, lưng và chân

Xoa bóp bấm huyệt: Con lăn chân kết hợp với các tế bào khí nén để đánh trúng các điểm mục tiêu trên lòng bàn chân của bạn để mang lại lợi ích trên toàn cơ thể. Con lăn bấm huyệt có nhiều loại từ con lăn đơn đến ba con lăn trên mỗi foot. Các ô không khí ở phía trên cung cấp cường độ và massage nén cho các con lăn chân bên dưới.

Con lăn bắp chân và Massage dao động: chỉ có ở những chiếc ghế cao cấp, những tính năng này giúp cho việc massage chân và bắp chân tốt nhất thế giới hiện nay. Con lăn bê có động cơ ở phía sau và dao động nhào trộn ở hai bên.

Massage tay: sử dụng túi khí và lực nén để xoa bóp cẳng tay, cổ tay và lòng bàn tay.

Công nghệ Tiết kiệm Không gian Bức tường Zero: điều này cho phép ít không gian hơn để ngả ghế hoàn toàn. Ghế trượt về phía trước khi nó ngả ra phía trước chỉ cần một vài inch giữa ghế và tường. Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét các yêu cầu về không gian của mình trước khi mua.

Công nghệ Quét cơ thể: điều này cho phép chiếc ghế xác định kích thước và hình dạng của bạn để cung cấp dịch vụ mát-xa tùy chỉnh.

Kích thước tối thiểu và tối đa của ghế massage: nhớ kiểm tra thông số kỹ thuật trong phần mô tả ghế để kiểm tra xem ghế có phù hợp với loại cơ thể của bạn không. Hầu hết các loại ghế đều có chiều cao và trọng lượng lớn để phù hợp với nhiều thành viên trong gia đình.

Một số tính năng bổ sung thú vị: chức năng ỨNG DỤNG iOS và Android, Trị liệu bằng ánh sáng, Máy ion hóa không khí, Điều khiển từ xa trực quan, Điều khiển bằng giọng nói thông minh, Loa Bluetooth, Sạc không dây, tất cả đều làm tăng thêm trải nghiệm mát-xa

 

Ghế massage cao cấp ROYAL SKY Provip RS-898J1

 

2. GIÁ GHẾ MASSAGE

Căn bản? Cao cấp? Đầu dòng? Bạn sẽ cần phải thực hiện một số nghiên cứu và tìm sự cân bằng giữa ngân sách của mình và các tính năng bạn muốn trên một chiếc ghế massage. Thông thường, các loại ghế mát xa rẻ tiền hơn cung cấp chế độ rung cơ bản và mát xa cố định tương tự như những gì có sẵn trong ghế mát xa. Bạn đang trả tiền cho khung ghế để được thêm vào nhưng không thu được lợi ích điều trị nào. Khi bạn tăng giá, chất lượng massage càng mượt mà và độ che phủ càng tốt. Như bạn có thể mong đợi, những chiếc ghế rẻ hơn thường được làm bằng vật liệu rẻ hơn. Xem xét tuổi thọ của ghế và tuổi thọ của nó trong bao lâu. Những chiếc ghế rẻ hơn nên được cân nhắc nếu việc sử dụng sẽ không thường xuyên và độ chính xác của việc xoa bóp là không quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ mát-xa thường xuyên và có những vấn đề khó hoặc rất đặc biệt, thì thông thường bạn sẽ cần đầu tư vào một chiếc ghế mát-xa chất lượng cao hơn.

Các Ghế Massage Đã Được Sở Hữu Trước Được Chứng Nhận là một cách khác để bạn có được một chiếc ghế massage cao cấp với mức giá tuyệt vời. Hãy chắc chắn rằng chiếc ghế đã được kiểm tra bởi các kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy và xem những chiếc ghế trải qua quá trình nào trước khi đưa lên sàn bán hàng. Một số công ty cũng cung cấp chứng quyền có sẵn.

 

Ghế massage cao cấp Royal Sky Capella

 

3. BẢO HÀNH GHẾ MASSAGE, DỊCH VỤ & PHỤ TÙNG

Điều quan trọng là phải biết nếu một chiếc ghế đi kèm với một bảo hành. Nó giúp bạn yên tâm trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra với chiếc ghế massage của bạn. Đảm bảo bảo hành bao gồm khung kết cấu, các bộ phận thay thế và nhân công. Hầu hết các công ty đều có sẵn các tùy chọn bảo hành mở rộng với một khoản chi phí bổ sung.

Tất cả các Ghế Massage Vô Cực đều có Bảo Hành Chăm Sóc Vô Cực bao gồm:

Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn tại Hoa Kỳ

Bảo hành khung kết cấu 5 năm

Thay thế miễn phí các bộ phận được bảo hiểm trong 3 năm

Chăm sóc Hoàn chỉnh / Các bộ phận & nhân công được bảo hiểm miễn phí (tại nhà, nếu cần) trong 1 năm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG & CÔNG NGHỆ

Đảm bảo rằng khi bạn mua có hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng bán ghế massage TPHCM đáng tin cậy

Royal sky

Skysport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy massage chân,…được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Điểm 5 /5 dựa vào 61 đánh giá


Tin liên quan
Top Ghế masssage Royal Sky bán chạy
Top Ghế masssage Royal Sky bán chạy
Sau đây là top 4 dòng ghế massage Royal Sky đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng

Ưu nhược điểm của ghế massage điều khiển bằng giọng nói
Ưu nhược điểm của ghế massage điều khiển bằng giọng nói
Bạn muốn mua ghế massage điều khiển bằng giọng nói về để sử dụng? Theo dõi bài viết dưới đây nếu muốn biết thêm thông tin về dòng ghế này.

Thương hiệu ghế massage Royal Sky của nước nào
Thương hiệu ghế massage Royal Sky của nước nào
Bạn thắc mắc không biết ghế massage Royal Sky đến từ quốc gia nào? Theo dõi bài sau để hiểu rõ hơn về dòng ghế mát xa này.

Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu
Tập hợp những tính năng của ghế massage thương gia cao cấp nên sở hữu
Bạn băn khoăn về việc có nên mua ghế massage thương gia hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về các tính năng của chiếc ghế này.

Những chất liệu làm nên một chiếc ghế massage cao cấp là gì?
Những chất liệu làm nên một chiếc ghế massage cao cấp là gì?
Bạn tò mò những chất liệu làm nên một chiếc ghế massage cao cấp là gì? Bài viết này của SkySport sẽ giúp bạn có lời giải.

Người nào NÊN và KHÔNG NÊN dùng ghế massage toàn thân?
Người nào NÊN và KHÔNG NÊN dùng ghế massage toàn thân?
Người nào NÊN và KHÔNG NÊN dùng ghế massage toàn thân? Bạn đang thắc mắc điều này? Cùng tìm hiểu với skysport nhé!

Nên mua ghế massage toàn thân loại nào tốt và hãng nào tốt nhất?
Nên mua ghế massage toàn thân loại nào tốt và hãng nào tốt nhất?
Bạn đang lo lắng không biết nên mua ghế massage toàn thân loại nào tốt và hãng nào tốt nhất? Đọc ngay bài viết này của SkySport nhé.

Mua ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất hiện nay?
Mua ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất hiện nay?
Mua ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất hiện nay? Cùng skysport tìm hiểu điều đó trong bài viết này nhé.

Kích thước và cấu tạo ghế massage toàn thân tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước và cấu tạo ghế massage toàn thân tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước và cấu tạo ghế massage toàn thân tiêu chuẩn là bao nhiêu? Cùng skysport tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Khi nào cần thay da ghế massage và cách bảo dưỡng da ghế massage?
Khi nào cần thay da ghế massage và cách bảo dưỡng da ghế massage?
Khi nào cần thay da ghế massage và cách bảo dưỡng da ghế massage? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này của skysport nhé.


Hỗ trợ khách hàng

 facebook youtube linkedin pinterest twitter tumblr

 bảo vệ nội dungbộ công thương

© 2022. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hoa Vy. GPĐKKD: 0316420089 Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp Ngày 03/08/2020. Địa chỉ: Số 16 Đường số 24, P.11, Q.6, Hồ Chí Minh. Điện thoại:1900.2253. Email: hoavygroup@gmail.com

To top
Hỗ trợ

Tổng đài: 19002253

Hỗ trợ

Hotline 1: 0888 777 789

Hỗ trợ

Hotline 2: 0888 888 703

Hỗ trợ

Hotline 3: 02 8888 1111 8

Hỗ trợ

Zalo

Hỗ trợ

Cửa hàng gần nhất

Liên hệ

Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ