Menu Menu
1900.2253

5 Lời khuyên trước khi bạn mua một chiếc xe đạp

Một khi bạn đã biết các khuyến nghị đầy đủ về loại xe đạp cho thể thao như Skysport đã đưa ra danh sách, tất nhiên bạn đã có những cân nhắc của riêng mình. Xấp xỉ, loại xe đạp nào phù hợp và bạn có thể chọn.

 

Xe đạp tập đa năng Royal Sky Armstrong

 

Chà, tại thời điểm này, Skysport cũng sẽ giải thích những lời khuyên mà bạn có thể làm theo trước khi bạn quyết định mua một trong những chiếc xe đạp mà Skysport đã giới thiệu trước đó. Mẹo là gì? Hãy xem xét kỹ hơn các giải thích sau đây.

 

5 Lời khuyên trước khi bạn mua một chiếc xe đạp

 

1. Xác định nhu cầu

Tất nhiên, bạn cần xem xét trước loại nhu cầu của bạn khi bạn muốn mua một chiếc xe đạp. Như mô tả mà Skysport đã giải thích trong các điểm của mỗi chiếc xe đạp ở trên, chắc chắn ít nhất bạn đã có một bức tranh thay thế. Anh định làm gì với chiếc xe đạp này? Chiếc xe đạp này chỉ cần thiết để tập thể dục? Hoặc được sử dụng hàng ngày thay vì vận chuyển?

Hơn nữa, loại và thiết kế của xe đạp ngày nay khá nhiều và có thể đáp ứng tất cả các loại nhu cầu của bạn. Lấy ví dụ như cái này. Nếu bạn muốn đi xe ở khu vực thành thị, nhưng đôi khi bạn muốn vượt quốc gia, thì bạn có thể xem xét sở hữu một chiếc xe đạp Skysport hoặc một chiếc xe đạp leo núi.

 

Xe đạp tập đa năng Royal Sky Armstrong

 

XEM THÊM:  Xe đạp tập đa năng ROYAL SKY Drais

 

Trong khi nếu bạn sẽ chỉ sử dụng xe đạp trong khu vực thành thị, thì bạn có thể chọn loại xe đạp đường trường và xe đạp gấp. Bạn cũng cần phải xem xét và xem xét về mặt thoải mái. Skysport, xe đạp đường trường và xe đạp gấp được cho là khá thoải mái khi sử dụng hàng ngày.

Skysport hoặc xe đạp leo núi có hệ thống treo mềm. Đối với xe đạp gấp có thể được gấp lại vì vậy nó có thể rất thiết thực để mang đi khắp mọi nơi và bạn có thể đặt trong xe. Xe đạp đường trường cũng thuận tiện để mang theo ở tốc độ trên trung bình. Vì vậy, mẹo đầu tiên trước khi mua nó, trước tiên hãy biết nhu cầu của bạn là gì.

2. Chọn một chiếc xe đạp tùy chỉnh

Mẹo thứ hai là chú ý đến các loại xe đạp đặc biệt, đặc biệt là đối với phụ nữ. Anh biết gì không? Thật là một sự khác biệt. Hãy để Skysport giải thích trước. Khi nhìn vào tư thế, phụ nữ có hình dạng cơ thể và giải phẫu khác với nam giới.

Do đó, phụ nữ nên chọn một chiếc xe đạp được thiết kế đặc biệt để cơ thể thoải mái hơn khi sử dụng. Đặc biệt là nếu việc sử dụng nó là hàng ngày.

Bạn có thể thấy một số thương hiệu xe đạp cung cấp một dòng xe đạp chuyên dụng cho phụ nữ. Ví dụ, thương hiệu xe đạp khổng lồ có thương hiệu phụ tên Liv. Chiếc liv này có nhiều loại xe đạp và thiết kế cũng được thiết kế dành riêng cho phụ nữ.

Ngoài ra, các thương hiệu xe đạp khổng lồ cũng có những chiếc xe đạp như On-Road, X-Road, Off-Road, E-Bike và Youth rất phong phú về loại hình. Từ kết luận này, bạn cũng có thể trực tiếp đo kích thước phù hợp nhất với cơ thể của bạn.

3. Tìm hiểu kích thước phù hợp

Mỗi khung xe đạp có kích thước khác nhau. Thông thường kích thước này được dán nhãn là XS, S, M và L. Kích thước được xác định bởi kích thước chiều cao của người dùng. Nếu bạn có hình dạng cơ thể có xu hướng nhỏ, đáng để chọn một chiếc xe đạp có khung cỡ XS.
Điều này liên quan đến yếu tố tiện lợi của người dùng.

Khung xe đạp quá lớn sẽ khiến cơ thể mệt mỏi nhanh chóng và có thể gây đau ở một số bộ phận của cơ thể. Ngoài ra, việc lựa chọn kích thước xe đạp phù hợp cũng sẽ khiến bạn có khả năng kiểm soát phù hợp nên sẽ an toàn hơn nếu bạn phải đối mặt với những rủi ro kém tốt hơn. Bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng hoặc chủ cửa hàng xe đạp trước khi đưa ra lựa chọn.

4. Chuẩn bị quỹ đặc biệt

Mua một chiếc xe đạp không đắt tiền, nhưng nó cũng không phải là một mức giá rẻ. Giá của chiếc xe đạp bạn muốn là bước tiếp theo bạn phải suy nghĩ. Giá của xe đạp càng đắt, nó sẽ xác định chất lượng của xe đạp tốt như thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng xe đạp đôi khi, tốt hơn là không mua một chiếc xe đạp quá đắt.

Bạn có thể chọn một chiếc xe đạp với mức giá dao động từ 3 triệu đến 5 triệu. Bởi vì xe đạp với biến thể giá này có xu hướng có chất liệu tốt hơn và bền hơn trong đời sống dịch vụ. Bạn cũng có thể chú ý đến thương hiệu trước khi đưa ra lựa chọn.

5. Khảo sát đến một số nơi

Mẹo cuối cùng bạn có thể xem xét là một cuộc khảo sát đơn giản về các cửa hàng xe đạp khác nhau. Cả cửa hàng vật lý và trực tuyến. Khi bạn ghé thăm cửa hàng thực tế, bạn có thể thử xe đạp trực tiếp và biết trực tiếp chất lượng của thiết kế. Tuy nhiên, khi cảm thấy phù hợp, đừng mua ngay lập tức.

 

XEM THÊM:  Xe đạp tâp đa năng ROYAL SKY King

 

Xe đạp tập đa năng Royal Sky Armstrong

 

Bạn cũng nên kiểm tra cùng một mức giá xe đạp trong một số cửa hàng trực tuyến. Bằng cách kiểm tra giá trực tuyến, bạn có thể tìm ra giá thị trường của chiếc xe đạp bạn đang theo đuổi. Hãy chú ý đến loại và thông số kỹ thuật là tốt. Nếu đó chính xác là những gì bạn đã thử trong một cửa hàng thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn ngần ngại mua hàng trong một cửa hàng trực tuyến, thì bạn chỉ có thể tìm kiếm trong các cửa hàng thực tế.

Đó là bài viết về các khuyến nghị về loại xe đạp mà  chúng tôi có thể cung cấp. Hy vọng với những gì Skysport đã báo cáo trong bài viết này, bạn trở nên hào hứng hơn với thể thao và được khuyến khích sống một lối sống lành mạnh với giá đạp xe thường xuyên. Hơn nữa, đạp xe cũng là một hoạt động thú vị.

Xem thêm

Xe đạp tập thể dục

5 lý do bạn nên có một chiếc xe đạp tại chổ ở nhà

7 lời khuyên để chọn một chiếc xe đạp cho phụ nữ 

Phục hồi chức năng bằng xe đạp tập cho người tai biến hiểu quả

Điểm 5 /5 dựa vào 53 đánh giá


Tin liên quan
Phục hồi chức năng bằng xe đạp tập cho người tai biến hiểu quả
Phục hồi chức năng bằng xe đạp tập cho người tai biến hiểu quả
Xe đạp tập phục hồi chức năng là thiết bị tập luyện tốt nhất an toàn và hiệu quả đối với người bị tai biến nhằm hồi phục vận động đi lại hòa nhập cuộc sống.

5 lý do bạn nên có một chiếc xe đạp tại chổ ở nhà
5 lý do bạn nên có một chiếc xe đạp tại chổ ở nhà
Xe đạp tập tại nhà nhập khẩu và được phân phối bởi Skysport.Thiết kế chuẩn xác cải tiến nhiều tính năng, Chất Lượng Thương Hiệu ✓ Giá Rẻ ✓ Giao Hàng Toàn Quốc.

7 lời khuyên để chọn một chiếc xe đạp cho phụ nữ
7 lời khuyên để chọn một chiếc xe đạp cho phụ nữ
Để chọn mua được một chiếc xe đạp tập thể dục phù hợp, Vậy hãy để Skysport bật mí cho bạn rõ hơn qua 7 tiêu chí chọn mua xe đạp thể có giá thành sao cho phù hợp


Hỗ trợ khách hàng
Đối tác

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HOA VY

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316420089 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/08/2021

Địa Chỉ: 16 ĐƯỜNG 24 KDC BÌNH PHÚ, P11, Q6, TP.HCM

  pinterest Linkedin twitter facebook youtube zalo oa

bộ công thương

To top
Hỗ trợ

Hotline: 1900.2253

Hỗ trợ

Zalo

Hỗ trợ

Cửa hàng gần nhất

Liên hệ

Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ