Menu Menu
1900.2253

5 lý do bạn nên có một chiếc xe đạp tại chổ ở nhà

Lợi ích của đạp xe tại chổ – Đạp xe là một trong những môn thể thao dễ làm nhất và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhưng vấn đề là, vì một số lý do như sự dày đặc của công việc, mưa, đến nguy cơ tai nạn khiến chúng ta khó làm như vậy.

 

Xe đạp tập đa năng Royal Sky Anpha

 

Trên thực tế, đi xe đạp không nhất thiết phải được thực hiện ngoài trời, nhưng bạn cũng có thể làm điều đó trong nhà bằng xe đạp quay hoặc xe đạp tại chổ. Một số người có thể thấy đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tại chổ khá nhàm chán vì nó được thực hiện trong nhà. Trên thực tế, bạn, tập thể dục với một chiếc xe đạp tại chổ có vô số lợi ích, bạn biết đấy.

 

5 LÝ DO BẠN NÊN CÓ MỘT CHIẾC XE ĐẠP TẬP TẠI NHÀ

 

1. Lợi ích của xe đạp tại chổ cho sức khỏe

Vâng, lợi ích của xe đạp tại chổ không khác nhiều so với đạp xe ngoài trời. Một số người trong số họ có thể đốt cháy calo để tăng cường cơ bắp. Chà, đối với những bạn vẫn còn ngần ngại mua một chiếc xe đạp tại chổ, ở đây chúng tôi mô tả lợi ích của xe đạp tại chổ đối với sức khỏe.

2. Giúp giữ cholesterol ổn định

Lợi ích đầu tiên của một chiếc xe đạp tại chổ là nó giúp giữ cholesterol ổn định. Vâng, khi bạn sử dụng một chiếc xe đạp tại chổ, có một số chi tích cực tiếp tục di chuyển, chẳng hạn như phần thân dưới. Bằng cách giữ cho cơ thể di chuyển, một chiếc xe đạp tại chổ có thể giữ cholesterol xấu ở mức thấp và cholesterol tốt vẫn cao do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

3. Giảm trọng lượng

Không chỉ những lợi ích của xe đạp tại chổ, một số loại thể thao cardio như chạy bộ cũng tốt cho những bạn đang cố gắng giảm cân. Dựa trên nghiên cứu, đạp xe ở tốc độ trung bình có thể đốt cháy khoảng 300 calo mỗi giờ, 400 calo mỗi giờ ở tốc độ cao và 700 calo bằng cách đạp xe trên địa hình nặng trong 1 giờ.

XEM THÊM:  Xe đạp tâp đa năng ROYAL SKY King

 

Xe đạp tập đa năng Royal Sky Anpha

 

Ngoài ra, nó được trích dẫn từ Healthline đề cập rằng đạp xe trong nhà kết hợp với chế độ ăn ít calo có hiệu quả trong việc giảm cân và chất béo trong cơ thể. Không chỉ vậy, phương pháp này còn có hiệu quả trong việc giảm mức cholesterol và chất béo trung tính.

4. Nguy cơ chấn thương tối thiểu

Lợi ích tiếp theo của một chiếc xe đạp tại chổ là nguy cơ chấn thương tối thiểu. Vâng, bởi vì nó được thực hiện trong nhà, hoạt động này chắc chắn làm cho bạn an toàn hơn so với đi xe đạp trên đường và hầu như không có nguy cơ chấn thương trong việc sử dụng nó.

Ngoài ra, lợi ích của xe đạp tại chổ cũng sẽ tăng cường xương và khớp mà không gây áp lực nhiều lên xương và khớp. Đó là lý do tại sao xe đạp tại chổ được đánh giá tốt hơn cho khớp so với các môn thể thao như chạy hoặc chạy bộ, nhưng vẫn mang lại lợi ích tối ưu.

5. Tăng cường cơ bắp

 

Lợi ích cuối cùng của một chiếc xe đạp tại chổ là tăng cường cơ bắp. Xin lưu ý rằng tập thể dục trên một chiếc xe đạp tại chổ không chỉ hữu ích cho phần thân dưới, mà còn cả bàn tay, bụng và lưng.

 

Các lựa chọn thay thế thể thao cho những người bận rộn

Đối với những bạn muốn tiếp tục tập thể dục nhưng thường bị cản trở bởi số lượng công việc hoặc thời tiết không được hỗ trợ, thì thiết bị xe đạp tại chổ này có thể là lựa chọn đúng đắn. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể tối ưu hóa thời gian và năng lượng của mình một cách hiệu quả nhất có thể, bất cứ khi nào bạn muốn mà không sợ bị cản trở bởi thời tiết xấu như mưa.

 

Xe đạp tập đa năng Royal Sky Anpha

 

Nếu bạn sử dụng trọng lượng nặng khi tập thể dục bằng xe đạp tại chổ, các cơ sẽ làm việc chăm chỉ hơn để chúng có thể hình thành cơ bắp. Nhưng nếu bạn sử dụng tải trọng thấp, nó rất hữu ích cho việc sưởi ấm và giúp cải thiện độ bền. Chà, nếu hai điều này được kết hợp và tập thể dục thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tối đa cho một cơ thể phù hợp.

 

XEM THÊM:  Xe đạp tập đa năng ROYAL SKY Drais

 

Xe đạp tập đa năng Royal Sky Anpha

 

Đó là một số lợi ích xe đạp tại chổ mà bạn cần biết. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp tại chổ phù hợp với ngôi nhà của mình, bạn có thể sử dụng xe đạp tập Skysport. Sản phẩm này đi kèm với kích thước 115x54x118 cm sẽ cho phép bạn tập thể dục thường xuyên tại nhà.

Hơn nữa, công cụ tập luyện tại nhà này có tay cầm phía trước rất hữu ích để giữ cho cơ thể cân bằng và phần thân trên di chuyển để tối đa hóa quá trình đốt cháy calo. Ngoài ra, chiều cao của yên xe cũng có thể được thiết lập để trẻ em có thể sử dụng nó cho người lớn.

Xem thêm

Xe đạp tập thể dục

5 lý do bạn nên có một chiếc xe đạp tại chổ ở nhà

7 lời khuyên để chọn một chiếc xe đạp cho phụ nữ 

Phục hồi chức năng bằng xe đạp tập cho người tai biến hiểu quả

Điểm 5 /5 dựa vào 99 đánh giá


Tin liên quan
Phục hồi chức năng bằng xe đạp tập cho người tai biến hiểu quả
Phục hồi chức năng bằng xe đạp tập cho người tai biến hiểu quả
Xe đạp tập phục hồi chức năng là thiết bị tập luyện tốt nhất an toàn và hiệu quả đối với người bị tai biến nhằm hồi phục vận động đi lại hòa nhập cuộc sống.

5 Lời khuyên trước khi bạn mua một chiếc xe đạp
5 Lời khuyên trước khi bạn mua một chiếc xe đạp
Một khi bạn đã biết các khuyến nghị đầy đủ về loại xe đạp cho thể thao như Skysport đã đưa ra danh sách, tất nhiên bạn đã có những cân nhắc của riêng mình.

7 lời khuyên để chọn một chiếc xe đạp cho phụ nữ
7 lời khuyên để chọn một chiếc xe đạp cho phụ nữ
Để chọn mua được một chiếc xe đạp tập thể dục phù hợp, Vậy hãy để Skysport bật mí cho bạn rõ hơn qua 7 tiêu chí chọn mua xe đạp thể có giá thành sao cho phù hợp


Hỗ trợ khách hàng
Đối tác

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HOA VY

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316420089 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/08/2021

Địa Chỉ: 16 ĐƯỜNG 24 KDC BÌNH PHÚ, P11, Q6, TP.HCM

  pinterest Linkedin twitter facebook youtube zalo oa

bộ công thương

To top
Hỗ trợ

Hotline: 1900.2253

Hỗ trợ

Zalo

Hỗ trợ

Cửa hàng gần nhất

Liên hệ

Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ